Các dịch vụ:
*

cao dang duoc ha noi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

    ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
    ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
    ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
    ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
    ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
    ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
    ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
    ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
    ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 

    Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trước mỗi mùa tuyển sinh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo các chuyên ngành học. Đặc biệt sau khi đã tham khảo quy chế xét tuyển của Bộ đưa ra đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng nhiều em tỏ ra thắc mắc khi trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp THPT các em có được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để xét tuyển?

Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và các chuyên ngành có liên quan ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia. Vì thế Nhà trường có phép những em tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm nay được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 để xét tuyển, còn đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm về trước, các em bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu từ phía Nhà trường. Điều này sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra được đúng quy chế cũng như đảm bảo tốt quyền lợi học tập cho các em.

Vì thế khi đã xác định được chuyên ngành học điều cần làm bây giờ là các em cần cố gắng ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả cao cho kỳ thi sắp tới. Với những em có trình độ học vấn, phẩm chất đạo đức tốt sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy gồm những thông tin gì?

Sau khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển cũng như nhận thấy lực học bản thân có thể đảm bảo được chương trình học của Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

    1 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
    02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp hôm nay).
    02 bản photo công chứng học bạ THPT.
    04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
    01 bản photo công chứng CMND.
    01 bản sao giấy khai sinh.
    02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.Cũng như các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 ngoài đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy, Nhà trường còn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ có những tiêu chí tuyển sinh và thời gian đào tạo khác nhau nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu và và ra

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau một thời gian chính thức khởi động tuyển sinh, đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Để các em có thể thuận tiện trong quá trình đăng ký cũng như đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt là Cao đẳng Dược, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể như sau:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT

Đối với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo học bạ THPT hoặc tương đương, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

- Tổng kết trung bình các môn học năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm.

- Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Dược qua kết quả thi THPT Quốc gia

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo kết quả thi THPT Quốc gia, nhà trường tiến hành xét tuyển điểm thi tổ hợp các môn khối A (Toán, Lý, Hóa) và khối B (Toán, Hóa, Sinh) trong kỳ thi THPT Quốc gia tại cụm thi do các trường đại học chủ trì, yêu cầu đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần lưu ý, hai hình thức xét tuyển có giá trị như nhau. Nhà trường sẽ xét tuyển sớm với những hồ sơ ứng tuyển trước.

Nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ tuyển sinh

Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019


tất cả các ngày trong tuần

Cũng như các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ. Bởi căn cứ vào đây Nhà trường sẽ đảm bảo quyền lợi cũng như phục vụ cho công tác tuyển sinh diễn ra chính xác hơn. Theo đó khi đã đảm bảo tốt điều kiện chính trên các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin về mã ngành, họ tên, quê quán thí sinh cần ghi rõ ràng và chính xác tuyệt đối. Với những hồ sơ tẩy xóa sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh. Hiện thời gian nhận hồ sơ cũng được Nhà trường quy định như sau:

    Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
    Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể xét tuyển ngay khi đã đảm bảo đủ điều kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm 2019 bằng hình thức xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không.

 


khóa chống trộm xe máy sh Đây là loại khóa chống trộm xe máy có mức độ, Chính vì vậy, việc sử dụng các loại khóa chống trộm xe là giải pháp lý tưởng nhất để bảo vệ chiếc xe của bạn, đặc biệt là khi sinh sống ở nơi an
Hộp rượu Sản xuất hộp gỗ, hộp rượu, hộp trà, hộp nữ, Dịch vụ khắc laser lên hộp rượu, hộp gỗ tại chỗ, khắc nhanh lấy nhanh, khắc siêu tốc chỉ 10 giây xong 1 sản phẩm, quý khách không cần phải chờ đợi lâu
Bột ngũ cốc Các loại hạt làm bột ngũ cốc thường gồm hạt, Với hàm lượng đường nhỏ và chất xơ dồi dào, bột ngũ cốc rất là rất hợp với một đôi người điều trị tiểu đường. bạn có thể yên tâm là bột

- Phone: +84-908-744-256