Các dịch vụ:
*

amply den

Hiện tại bạn đang sở hữu hệ thống âm thanh xịn và đẳng cấp, Các bạn sẽ rất là phân vân lúc bạn lựa chọn hình thức giao thức kết nối trung gian giữa HDMI hay optical ( tức là cổng quang) cho “dàn âm thanh” của gia đình. Việt Mới Audio khuyên bạn nên sử dụng và lựa chọn cổng HDML, Bởi lẽ cỗng HDML hiện nay rất phổ biến do tính năng phù hợp với rất nhiều các loại thiết bị trên thị trường, Giá thành lại hợp lý những vẩn mang đến hiệu quả cao trong sử dụng…Mặc dù vậy ở 1 ít các trường hợp bạn chẳng thể lựa chọn công dây HDMI, và những lúc đấy optical sẽ là sự thay thế tuyệt đối hoàn hảo hơn không gì hơn.
 
Một số điều cơ bạn các bạn cần nắm rõ

Hầu như toàn bộ HDMI & optical đều  là những thiết bị truyền tải hệ thống âm thanh số ở một số thiết bị này truyền đến những loại thiết bị khác nhau. Hầu hết đều là sự lựa chọn tối ưu so với các dòng thiết bị analog (Cả 2 loại cáp có đỏ và cáp có màu trắng).Thiết bị truyền tín hiệu HDMI & optical cho phép ở thiết bị đầu ra xuất ra âm thanh ở khá nhiều kênh (channel) giống hệt như chuẩn audio Dolby Digital & có giá tiền khá là hợp lý.


 
Điều khác biệt ở HDMI, Optical với các thiết bị khác

Điều khác biệt ở đây chính là thiết bị HDMI có thể xuất ra được âm thanh chuânt ở chất lượng tuyệt vời và đạt độ chuẩn xác cao so với các thiết bị khác, trong đây bao gồm tất cả chuẩn audio thường sử dụng ở những loại đĩa Blu-ray như Dolby TrueHD và DTS HD và Master Audio, những định dạng này chẳng thể truyền qua được cổng optical. Ở bên cạnh đấy, HDMI còn cho phép tín hiệu truyền tải các tín hiệu video. Vì vậy, chúng ta chỉ cần một dây cáp duy nhất là các bạn có thể truyền tải nội dung bao gồm toàn bộ âm thanh & video ở 2 thiết bị, Ở trường hợp này HDMI sẽ là lựa chọn tuyệt vời và chuẩn nhất.
 
Những lưu ý khi bạn lựa chọn thiết bị phù hợp truyền tải nội dung

Mặc dù vậy, công việc lựa chọn còn phụ thuộc vào những thiết bị của bạn đang sử dụng, chẳng phải  ai ai cũng đều trang bị tối tân thiết bị có trang bị cổng HDMI. Thí dụ bạn đang sở hữu 1 thiết bị cũ nào đấy, một thiết bị đầu CD chẳng hạn, các bạn đang muốn kết nối với loa bmb, trong khi duy nhất chỉ có một cổng optical. Hoặc bạn có tất cả mọi thứ kết nối với TV, bạn chỉ muốn xuất âm thanh…

Ở trường hợp này, Thiết bị cổng optical sẽ là lựa chọn thông minh và đặt lên hàng đầu, bạn chẳng cần phải phân vân và do dự trong việc lựa chọn cổng HDMI hay optical, riêng việc xuất âm thanh thì cổng optical cho chất lượng gần như HDMI xét trên độ tương đối.Cái khó của cách này là Amply và TV phải đồng thời có các công này. Số lượng Amply có cổng này không nhiều, vì nó không mang lại nhiều lợi ích. Với TV thì sẽ phổ biến hơn. Nhưng lưu ý, HDMI (ARC) khác với HDMI thông thường chỉ truy xuất hình ảnh, nên quý khách phải kiểm tra có ký hiệu ARC (Audio Return Channel) mới sử dụng được cách này nhé.
Cổng HDMI (ARC) cho phép tín hiệu âm thanh từ TV đi ra loa. Nếu có thì cách này sẽ rất tiện dụng, hiệu quả ở mức tốt.

Cáp AV chính là 2 dây âm thanh mầu đỏ trắng. Ưu điểm là cáp AV những mẫu TV lâu đời cũng đã có, nên đây là cách phổ biến nhất, TV nào cũng thực hiện được. Nhược điểm là hiệu quả âm thanh cũng kém nhất trong các cách.

Cả HDMI và optical đều truyền tải âm thanh số từ thiết bị này sang thiết bị khác. Cả hai đều tốt hơn so với analog (cáp màu đỏ và trắng). HDMI và optical cho phép xuất ra âm thanh ở nhiều kênh (channel) tương tự như chuẩn âm thanh Dolby Digital và có giá thành khá rẻ.

Khác biệt

Sự khác biệt chính là HDMI có thể xuất âm thanh ở chất lượng cao hơn, bao gồm cả chuẩn âm thanh thường dùng trên các loại đĩa Blu-ray như Dolby TrueHD và DTS HD Master Audio, các định dạng này không thể truyền qua cổng optical. Bên cạnh đó, HDMI còn cho phép truyền tải các tín hiệu video. Vì thế, chỉ cần 1 dây cáp duy nhất là bạn có thể truyền nội dung bao gồm cả âm thanh và video giữa hai thiết bị, trường hợp này HDMI sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Lựa chọn vẫn còn tuỳ theo trường hợp…

Tuy nhiên, việc chọn còn tuỳ thuộc vào thiết bị của bạn, không phải ai cũng sở hữu thiết bị có trang bị cổng HDMI. Ví dụ bạn có một thiết bị cũ nào đó, đầu CD chẳng hạn, muốn kết nối vào loa, trong khi duy nhất chỉ có một cổng optical. Hoặc bạn có tất cả mọi thứ kết nối với TV, bạn chỉ muốn xuất âm thanh

Đồng hồ skagenKhi sở hữu dàn âm thanh nghe nhìn cao cấp, bạn sẽ phân vân khi lựa chọn giao tiếp kết nối giữa HDMI hay optical (cổng quang) cho “đồ chơi” của mình. Lời khuyên đưa ra là hãy chọn ngay cổng HDMI, vốn rất phổ biến trên các thiết bị từ TV, hộp Set top box, DVD…Tuy nhiên ở một số trường hợp bạn không thể chọn HDMI, và optical sẽ là sự thay thế hoàn hảo hơn.

 Sử dụng cáp AV để kết nối tivi và amply

Dòng cáp AV hay còn gọi là cáp Composite có công dụng hỗ trợ cho việc truyền tải tin âm thanh thông qua 2 dây âm thanh màu đỏ và màu trắng.  Với hai sợi dây mang màu sắc khác biệt việc lắp đặt giúp việc kết nối tv với amply được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn.

Để kết nối âm thanh tivi ra amply, cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Thực hiện việc cắm 2 sợi cáp vào vị trí cổng AUDIO OUT (cổng có 2 màu đỏ và trắng) trên tivi. Lưu ý cần nhớ cắm từng sợi dây với màu cổng tương ứng.

Bước 2: 2 sợi dây còn lại ở đầu đối diện tiến hành cắm trực tiếp vào ampli cũng có màu sắc tương ứng là việc kết nối được hoàn thiện.

Hướng dẫn cách kết nối amply với tivi đơn giản

Sử dụng dây cáp AV phù hợp với những thiết bị tivi sản xuất lâu năm

Sử dụng cáp HDMI để kết nối tivi với amply

Sử dụng cáp HDMI là cách kết nối tivi với amply được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, điều kiện bắt buột để 2 thiết bị này có thể kết nối với nhau là cả tivi và amply đều có cổng HDMI (ARC) để việc xuất ngược âm thanh ra loa được thực hiện chuẩn xác. Do đóa đối với những thiết bị sử dụng cổng HDMI thông thường việc kết nối ampli với tivi không thể thực hiện được.


Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019 Học Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển, Theo quy định tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược là 3 năm. Trong đó, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên
Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã thay đổi, Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đưa ra trong mùa tuyển sinh năm 2019, cho phép các trường tự chủ động trong
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao, Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

- Phone: +84-908-744-256